Jaeleng

Jaeleng Follow

Call center : 085 087 2727
สั่งซื้อสินค้า online ได้ที่
Line ID : @ranjaelengdonmuang

http://www.ranjaeleng.com/

21,771 Followers  893 Follow

Share Share Share

😯ปากเหม็น ก็ฉีดหน่อย 😍สเปรย์ระงับกลิ่นปาก ตรา Ice Drops 😘นําเข้าจากอเมริกา มีให้เลือก 3 กลิ่น Spear Mint Icy Mint และ Winter Mint 💖💖💖ราคา 70 บาท 💁‍♀️ช่วยให้กลิ่นปากหอม สดชื่น เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ 🛍️ช้อปเลย!
เมล็ดเจียมีความสามารถในการดูดซึมน้ำได้มากกว่าน้ำหนักของตัวเองถึง 27 เท่าซึ่งเหมาะเป็นฐานของพุดดิ้งและเพิ่มความหนาให้กับเครื่องดื่มสมูทตี้กับแยม ล่าสุดเราใช้เมล็ดเจียตกแต่งด้านบนของถ้วยสมูทตี้ด้วย

วิธีใช้เมล็ดเจียอย่างถูกต้อง

เหตุใดต้องแช่เมล็ดเจียในน้ำ
คิดดูสิเมล็ดเจียหนึ่งช้อนโต๊ะจะมีน้ำหนัก 12 กรัมและจุน้ำได้มากถึง 27 เท่าหรือเท่ากับ 324 มิลลิลิตร (ของเหลวเกือบ 11 ออนซ์) หากเราไม่แช่เมล็ดเจียไว้ในน้ำก่อนที่คุณจะรับประทานเข้าไป มันจะไปพองอยู่ในระบบทางเดินอาหารซึ่งคงทำให้รู้สึกอึดอัดมาก ยังไม่รวมถึงเมล็ดเจียจะไปติดอยู่ตามซอกฟันของคุณด้วยนะ กฎสำคัญของการใช้เมล็ดเจียคือเมล็ดเจียหนึ่งช้อนโต๊ะกับน้ำสามช้อนโต๊ะสำหรับไข่เทียมหนึ่งฟอง หากต้องการให้เครื่องดื่มมีความข้นเล็กน้อย ผสมเมล็ดเจียหนึ่งช้อนโต๊ะต่อน้ำหนึ่งถ้วยและคนบ่อยๆ ส่วนพุดดิ้งเมล็ดเจียใช้เมล็ดเจียหนึ่งช้อนโต๊ะต่อนม 1/4 – 1/2 ถ้วยและปั่นให้เข้ากัน
วันสงกรานต์ที่ผ่านมา สาวๆ พาผิวไปสู้ทั้งน้ำ ทั้งแสงแดด กันทั้งวัน … คงประสบปัญหาผิวแสบ ผิวไหม้ กันใช่ไหม? 😱☀️
.
วันนี้เจ้เล้งมาแนะนำ เคล็ด(ไม่)ลับ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวของสาวๆ หลังแดดเผา 💄
.
👉🏻1.น้ำมันมะพร้าว : น้ำมันมะพร้าวมีส่วนผสมวิตามิน E ช่วยรักษาอาการอักเสบ ผิวไหม้แดด และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
👉🏻2.ชาเขียว : ใบชามีกรดแทนนิค ซึ่งมีสรรพคุณช่วยรักษาผิวไหม้ที่เกิดจากแดดเผา โดยการนำผ้าขนหนูชุบน้ำชาที่เย็นจัด นำมาประคบที่ผิว
👉🏻3.ว่านหางจระเข้ : ว่านหางจระเข้มีสรรพคุณเด่นช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหลังเจอแดด ช่วยลดปัญหาผิวไหม้คล้ำเสีย ลดการอักเสบ และยังเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
👉🏻4.เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว : การเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จะช่วยให้ผิวเกิดการซ่อมแซม และฟื้นฟูตัวเอง และยังช่วยลดการอักเสบของผิว
👉🏻5.ครีมกันแดด : เป็นการป้องกันไม่ให้แสงแดด หรือ UV ต่างๆ เข้ามาทำร้าย และรบกวนชั้นผิวที่เกิดการอักเสบ และผิวที่กำลังฟื้นฟูตัวเองอยู่
.
🛍️ของถูก ของดี ของคุณภาพ ที่นี่ที่เดียว @เจ้เล้งดอนเมือง 🛍️
เข้าชมสินค้ากันได้ที่...
เว็บไซต์ www.ranjaeleng.com
Line@ : @ranjaelengdonmuang
Email : ranjaeleng@gmail.com
Call : 085-087-2727 หรือ 02-521-8811
ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมสรงน้ำพระในเทศกาลสงกรานต์ ที่หน้าร้านเจ้เล้ง(ดอนเมือง) เพื่อเป็นสิริมงคลกันค่ะ
เทศกาลสงกรานต์ ร้านเจ้เล้งเปิดตามปกตินะคะ
สงกรานต์ปีนี้ สาวๆ แฮปปี้แน่นอน เพราะหน้ายังสวยเด้งตลอดทั้งวัน...ด้วยเครื่องสำอางกันน้ำ 💄💦
.
ที่เจ้เล้งคัดสรรมาให้ ไม่มีทางไหลเยิ้ม แถมยังช่วยป้องกันแสงแดดในหน้าร้อนนี้อีกด้วย☀️
รีบด่วนของมีจำนวนจำกัด รีบมารับความสวยได้ที่ร้านเจ้เล้ง ดอนเมืองได้เลย .
🛍️ของถูก ของดี ของคุณภาพ ที่นี่ที่เดียว @เจ้เล้งดอนเมือง 🛍️
เข้าชมสินค้ากันได้ที่...
เว็บไซต์ www.ranjaeleng.com
Line@ : @ranjaelengdonmuang
Email : ranjaeleng@gmail.com
Call : 085-087-2727 หรือ 02-521-8811
ใกล้สงกรานต์แล้วไปไหนกันเอ่ย?
หากคุณสามารถรับมือกับกลิ่นเหม็นได้ กระเทียมก็จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ นอกจากเพิ่มรสชาติให้กับอาหารแล้วกระเทียมยังมีส่วนช่วยในการควบคุมความดันโลหิตเนื่องจากมีสารอัลลิซินสูงเพื่อป้องกันภาวะเซลล์บุผิวหลอดเลือดผิดปกติและอาจทำให้เป็นโรคความดันโลหิตสูงนั่นเอง กระเทียมสามารถลดความดันโลหิตได้โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้นต่างจากยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ ทว่าข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือกลิ่นของมันที่แม้แต่ลูกอมรสมินต์ก็ไม่สามารถดับกลิ่นได้เลย
🌼
😉รีวิว 💥ร้อนนี้ 😋มาอร่อยสดชื่นกับลูกอมรวมรสกันค่ะ💖💖💖
🎏